http://1-800-number.net/wp-content/uploads/2021/08/1-800-number-1.png

ละครซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo ทนายมาเฟีย หนังตลกร้ายสายโหด

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

เชื่อว่าใครที่ติดตามละครซีรีย์ทาง Netflix ในปี 2564 นี้ รับรองได้เลยว่าเรื่องที่ต้องดูแบบไม่ยอมพลาดแน่ ๆ คือ ละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง “Vincenzo” ทนายมาเฟีย ซึ่งถือได้ว่าเป็นละครซีรีย์แห่งปีเลยก็ว่าได้ ทำให้อดไม่ได้ที่จะขอนำมารีวิวมาให้อ่านกันว่า “Vincenzo” ทนายมาเฟีย มีความน่าสนใจและชวนให้ติดตามชมอย่างไรกันบ้าง 

ละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง “Vincenzo” ทนายมาเฟีย เป็นละครชุดจนวน 20 ตอนจบ เคยออกอากาศทางช่อง tvN โทรทัศน์ของเกาหลีใต้จนโด่งดังมาแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และสำหรับเมืองไทยก็ไม่พลาดที่จะนำมาฉายทาง Netflix โดย “Vincenzo” ทนายมาเฟีย เป็นผลงานการกำกับโดย  คิม ฮี-วอน ของบริษัทโลกอสฟิล์ม ซึ่งได้ดารานำยอดนิยมอย่าง ซงจุงกิ พระเอกเกาหลีที่ได้ฉายาว่าเป็น”สามีแห่งชาติ”ของบรรดาสาวไทยที่เคยโด่งดังมาจากเรื่อง Descendants of the Sun ในชื่อภาษาไทย “ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ”มาแล้ว สำหรับเรื่องนี้ก็กลับมาทวงตำแหน่งนี้อีกครั้งในบทบาทของทนายวินเซนโซ่ มาแสดงร่วมกับ จอนยอบิน นางเอกสาวสวยที่รับบททนายฮงชายอง ร่วมกับ โอก แทค-ยอน ตัวร้ายสุดฮ็อตมารับบทเป็น จางจุนอู ทนายคู่ปรับของวินเซนโซ่ ถือว่าเล่นกันได้เข้าถึงบทบาทอย่างลงตัวทุกตัวละคร นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกหลายคนทำให้เกิดความสนุกสนานทำให้เรื่องนี้เป็นหนังตลกร้ายสายโหดที่มีฉากบู๊ให้ดูตื่นเต้นกันหลายตอนด้วยกัน 

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Vincenzo ทนายมาเฟีย หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ ที่ไม่ควรพลาด

เรื่องย่อของละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Vincenzo ทนายมาเฟีย เป็นเรื่องราวของ วินเชนโซ่ คัสซาโน (รับบทโดย ซงจุงกิ)ทนายความชาวเกาหลีใต้ที่ไปใช้ชีวิตอยู่กับแก๊งมาเฟียที่ประเทศอิตาลี และได้เดินทางกลับมาประเทศเกาหลีใต้เพื่อค้นหาทองคำแท่งที่ฝังอยู่ใต้อาคารในกรุงโซล และได้มาพบกับทนายสาวฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ทำให้ 2 คนได้ร่วมมือกันเพื่อจัดการกับความยุติธรรมในสังคม และได้มาเฉือนบทบาทกับทนายจางจุนอู(รับบทโดยโอก แทค-ยอน) เรื่องราวจึงมีความสนุกตื่นเต้นชวนให้ติดตาม และขอรีวีว ตรงนี้ไว้เลยว่าเรื่องนี้พลาดไม่ได้สักตอน ดูแล้วไม่อยากจะกระพริบตาเพราะมันเร้าใจในทุกฉาก แถมมีมุกตลกร้ายๆ ตามสไตล์ซีรี่ย์เกาหลีให้แอบฮาแบบน้ำตาจะเล็ดกันอีกด้วย รับรองว่าสนุกครบทุกรสชาติ ขอบอกไว้ก่อนว่าไม่อยากจะสปอยแต่ต้องติดตามชมกันเอง

ละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Vincenzo ทนายมาเฟีย ถือเป็นหนังแนว Action comedy บทเชือดเฉือนวัดกันทุกฉาก แถมมีบทบู๊ล้างผลาญตามสไตล์มาเฟียให้ชมกันแบบมันๆหลายตอน ทำให้หนังเรื่องนี้มีความน่าติดตาม ดูแล้วะติดใจตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง เพราะความมันเป็นเหตุสังเกตได้ 

เครดิตภาพ : https://itsseoultime.com/vincenzo/

https://www.playinone.com/folkplay/vincenzo-review-series-netflix/

More To Explore