http://1-800-number.net/wp-content/uploads/2021/08/1-800-number-1.png

ซีรี่ย์เกาหลี Must You Go? ข้ามเวลาหารัก หนังหลงยุคที่หลงรัก

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ละครซีรี่ย์ดี ๆ สนุก ๆไว้ดูแก้เหงาและแก้เบื่อในช่วงกักตัวอยู่บ้านในสภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 เราขอแนะนำ ละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Must You Go? ข้ามเวลาหารัก ซึ่งเป็นหนังแนวแฟนตาซีแบบข้ามเวลาย้อนยุค มีจำนวนแค่ 8 ตอน แม้อาจจะน้อยแต่ไม่ด้อยคุณภาพสามารถดูแบบรวดเดียวกันได้เลยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ละครซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Must You Go? เป็นผลงานกำกับของ ลิม แจ คยอง โดยได้พระเอกหนุ่มหล่อสมาชิกวง SF9 คือ ชานฮี รับบทนำร่วมกับพัคจองยอน นางเอกสาวที่รับบทนำเรื่องแรกแบบเต็มตัว คู่นี้ประกบกันแล้วเคมีเข้ากัน ทำให้เป็นละครสุดฮิตที่น่าติดตามชมในช่อง Viu ซึ่งฉายตอนแรกไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ใครที่พลาดชม อยากจะขอรีวิวเพื่อให้ไปติดตามย้อนหลังในหนังละครย้อนยุคเรื่องนี้กัน รับรองว่าดูแล้วจะต้องหลงรักและฟินจนต้องจิกหมอนแบบไม่อยากจะออกจากบ้านไปไหนกันเลย

รีวิวซีรีย์เกาหลีย้อนยุค Must You Go?  ดูแล้วอินจนฟินจิกหมอน

ละครซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Must You Go? ข้ามเวลาหารัก เป็นเรื่องราวของ “พัคยอน” (รับบทโดย ชานฮี) เป็นนักดนตรีระดับเซียนในสมัยยุคโชซอน แต่มีเหตุที่จะข้ามเวลามากว่า 600 ปีมาสู่ยุคปัจจุบันและได้มาพบกับ “มินยูจอง” (รับบทโดย พัคจองยอน) หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีอาชีพที่โด่งดัง แต่เธอต้องทำงานหาเลี้ยงชีพจนแทบไม่มีเวลาทำตามฝัน จนเมื่อได้พบกับพัคยอน ความฝันของเธอก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง และที่สำคัญมินยูจองเป็นคนรักของพัคยอนในสมัยยุคโชซอนที่ตามหา ทำให้เกิดเรื่องราวความรักข้ามเวลาที่มีความฮา ป่วน ชวนติดตาม รวมทั้งดราม่าซึ้ง ๆให้น้ำตาคลอเวลาดูทางหน้าจออีกด้วย เมื่อดูแล้วจะได้ลุ้นกันว่าความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร จะย้อนยุคกับไปหรืออยู่ในปัจจุบันต้องติดตามชมกันให้ได้เลย รับรองดูแล้วจะหลงรักหนังรักหลงยุคเรื่องนี้ ถือเป็นซีรีย์เกาหลีย้อนยุค ที่น่าประทับใจอีกเรื่องที่บรรดาติ่งเกาหลีต้องไม่พลาด หนังมันต้องดู เชื่อว่า Must You Go?  จะเป็นซีรี่ย์เกาหลีฟินจิกหมอน อีกเรื่องที่อยู่ในใจของแฟนละครซีรี่ย์เกาหลีเป็นแน่

รีวิวซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอน Must You Go? ดูแล้วชอบต้องบอกต่อ

ใครที่ได้ติดตามชมละครซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Must You Go? เชื่อเลยว่าดูแล้วชอบจนต้องบอกต่อให้คนอื่น ๆรีบไปติดตามชม เพราะนอกจากจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลีฟินจิกหมอน ในดวงใจแล้ว ยังมีความลงตัวในการนำเสนอทั้งบทเนื้อหาและการถ่ายภาพ ทำให้ได้สัมผัสความงดงามทางศิลปะวัฒนธรรมทางดนตรีของประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ในยุคโชซอนจนมาถึงปัจจุบัน ต้องขอชื่นในซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เรื่องนี้ที่ถ่ายทอดออกม่ได้อย่างลงตัว อยากรู้ว่าชัวร์หรือแค่เชียร์ ต้องไปชมกันเอง

More To Explore