http://1-800-number.net/wp-content/uploads/2021/08/1-800-number-1.png

Lupin จอมโจรลูแปง ซีรี่ย์ฝรั่งดังจากนิยายกลายเป็นคนแสดงจริง

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter

Lupin จอมโจรลูแปง ซีรี่ย์ฝรั่งดังจากนิยายกลายเป็นคนแสดงจริง

นิยายชื่อดังเรื่อง “Lupin” จอมโจรลูแปง จากผลงานของ มอริส เลอบล็อง นักเขียนชาวฝรั่งเศส ที่เขียนไว้ตั้งแต่ปี 1905 และกลายเป็นนิยามสุดฮิตไปทั่วโลก จนมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่อง “จอมโจรจอมใจชอลิ้วเฮียง” รวมทั้งได้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังการ์ตูนมังงะของญี่ปุ่นถึง 3 ภาคจนโด่งดังเมื่อ 50 กว่าปีก่อน และเมื่อต้นปี 2021 นี้ ประเทศฝรั่งเศสได้นำเรื่องราวของอาร์แซน ลูแปง จอมโจรอัจฉริยะแบบต้นฉบับมาสร้างเป็นละครซีรี่ย์ที่ใช้คนแสดงจริง ออกอากาศทางช่อง Netflix โดยแบ่งเป็น 2 ภาค ภาคแรกมี 5 ตอนฉายตั้งแต่เดือนมกราคมและภาค 2 อีก 5 ตอนเริ่มฉายตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดี ถือเป็นละครซีรี่ย์ฝรั่งยอดฮิตของ Netflix กันเลยทีเดียว โดยเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ จอร์จ เคย์ นักเขียนบทละครชื่อดัง และได้ โอมาร์ ไซ นักแสดงผิวสีมากความสามารถชาวฝรั่งเศสมารับบท “ลูแปง” จอมโจรอัจฉริยะที่ถ่ายทอดบทบามได้อย่างถึงใจ ทำให้เป็นละครซีรี่ย์ฝรั่งสุดประทับใจที่ต้องไปติดตามชมกันให้ได้และขอรีวิวให้ได้อ่านกันดังนี้

รีวิวซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู จอมโจรลูแปง หนังกระแสแรงของ Netflix

เรื่องย่อพอสังเขปของละครซีรี่ย์ฝรั่งเรื่อง “Lupin” จอมโจรลูแปง เป็นเรื่องราวของ “อัสซาน” ชายหนุ่มผู้หลงใหลในนิยายเรื่องอาร์แซน ลูแปง ที่คุณพ่อของเขามอบไว้ให้อ่านก่อนเสียชีวิตโดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของคุณพ่อของเขาคือ คนในตระกูลของเพลลิกรินี มหาเศรษฐีที่ชั่วร้าย ทำให้อัสซานได้กลายเป็นจอมโจรลูแปงเพื่อที่จะไปขโมยสร้อยคอของพระนางมารี อ็องตัวแนต ในงานประมูลที่จัดโดยตระกูลเพลลิกรินีเพื่อเปิดโปงความจริงว่าคุณพ่อของเขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ขโมยสร้อยคอนี้มา ทำให้เกิดเรื่องราวการแก้แค้นกันระหว่างสองฝ่าย ที่เต็มด้วยความลึกลับซ่อนเงื่อน แต่มีความสนุกสนานแฝงด้วยมุกป่วนชวนฮาตามสไตล์ของจอมโจรลูแปง ซึ่งบอกได้เลยว่า “โอมาร์ ไซ” แสดงบท “ลูแปง”ได้สมจริงสมจังเหมือนดังการ์ตูนสุดฮิตในอดีต ทำให้เป็นซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู ทางช่อง Netflix ใครที่เป็นแฟนซีรีย์ฝรั่ง Netflix จะต้องไม่พลาดชมเรื่องนี้เป็นอันขาด เพราะดูสนุกกันได้ทุกตอนแบบลุ้นกันระทึก สุดจะคาดเดาเรื่องได้ แถมมีหักมุมที่ต้องลุ้นกันในแต่ละตอน ต้องติดตามชมกันเองเลย รับรองไม่ผิดหวัง

รีวิวจอมโจรลูแปง ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix สุดฮิตดูแล้วจะติดใจ

ละครซีรี่ย์ฝรั่งเรื่อง “Lupin” จอมโจรลูแปง เป็นซีรีย์ฝรั่ง Netflix ยอดฮิตดูแล้วจะต้องติดใจ เนื่องจากพล็อตเรื่องที่เฉียบคมและงานโปรดักชั่นดีเว่อร์ด้วยฉากที่อลังการงานสร้างภายในพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ นอกจากนี้ยังมีฉากบู๊แอคชั้นบนรถไฟที่น่าตื่นเต้น แถมด้วยมุกฮาให้น้ำตาเล็ดและเด็ดสุดคือบทโรแมนติกที่ดีต่อใจไม่แพ้กัน ทำให้เป็นซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู อีกเรื่องที่ต้องไปติดตามชม

เครดิตภาพ : https://doodeemovies.com/lupin-netflix/

https://tidhoo.co/tid-review/movie-review/lupin-netflix/

https://www.netflix.com/th-en 

More To Explore